Categories
Uncategorized

คู่มือทองเกษตรเพื่อสร้างธนาคารในโลกของเกมวอร์คราฟต์

Farming Gold Guide – การทำธนาคารใน WoW
สิ่งหนึ่งที่ฉันและฉันแน่ใจว่าพวกคุณหลายคนไม่ชอบคือการทำทองใน World of Warcraft มาเผชิญหน้ากันหลายๆ อย่างในเกม เช่น สัตว์ขี่ ไอเท็มพิเศษและอุปกรณ์งานประดิษฐ์ที่มีราคาแพงมาก ปัญหาอื่นเว้นแต่คุณจะรู้ว่าต้องทำอะไรคือระยะเวลาที่ใช้ในการสร้างทองคำในเกม อาจใช้เวลาหลายชั่วโมงในการสร้างทองคำสักเล็กน้อย ในคู่มือการทำฟาร์มทองคำเล่มนี้ ฉันจะอธิบายหลายวิธีที่จะทำให้การทำฟาร์มทองคำของคุณดำเนินไปอย่างรวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น

สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากในเกม World of Warcraft นั้นตรงกันข้ามกับสิ่งที่คุณเชื่อว่าไม่มีเหตุผลที่จะซื้ออุปกรณ์ใหม่เมื่อคุณเลเวล เควสส่วนใหญ่ตลอดการปรับระดับจะตอบแทนคุณด้วยไอเท็มสีเขียวหรือสีน้ำเงิน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะดีกว่าเควสที่คุณได้รับจากเควสที่อยู่ในระดับที่สูงกว่า อุปกรณ์ระดับสูงสุดที่คุณจะได้รับคือเกราะป้องกัน และอาวุธที่คุณจะได้รับจากภารกิจระดับ 5 นั้นดีกว่าสิ่งที่ได้รับจากศัตรูที่อยู่ต่ำกว่าคุณ 3 ระดับ

หากคุณมีเป้าหมายคือการออกไปที่นั่นและเลเวลให้เร็วที่สุด คุณจะต้องการได้รับความคิดที่ดีว่าคุณควรใช้เวลาในการทำฟาร์มที่ใด สิ่งที่ฉันอยากจะแนะนำคือให้คุณจัดกลุ่มและเริ่มทำฟาร์มศัตรูที่อยู่ต่ำกว่าคุณ 3-4 ระดับ โปรดทราบว่าคุณควรเล่นในปาร์ตี้ 2 หรือ 3 คนเพื่อให้ดรอปเร็วขึ้น เมื่อคุณทำฟาร์ม อย่าลืมฆ่า NPC ของศัตรูก่อนที่คุณจะฆ่า mobs เพราะพวกเขาให้ทองคำมากขึ้นเมื่อพวกเขาตาย หากคุณกำลังต่อสู้กับมนุษย์ให้แน่ใจว่าได้ฆ่าสำหรับคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับคู่มือการทำฟาร์มทองคำ โปรดดูที่ The Gold Guide to Riches

คู่มือนี้สร้างโดยลุค บราวน์ และวิธีการทั้งหมดถูกกฎหมาย 100% เต็มไปด้วยกลยุทธ์ที่นำไปใช้ได้จริงเพื่อทำให้การทำฟาร์มทำได้ง่ายและรวดเร็วหากคุณต้องการเรียนรู้วิธีทำมากกว่า 150 เหรียญทองต่อชั่วโมงและสร้างภูเขาทองของคุณเพื่อทำลายการแข่งขัน ชำระเงินเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ของฉัน กลายเป็นที่อิจฉาของเพื่อนของคุณ รับสมัครพวกเขาในฝูงของคุณและกลายเป็นเพื่อนของผู้ซื้อ WoW สิ่งที่คุณต้องทำคือไปที่ลิงก์ด้านล่างเพื่อรับคำแนะนำฟรี

ทำไมต้องเสี่ยงเงินจริงและบัญชี PayPal ของคุณ ในเมื่อคุณสามารถฟาร์มทองคำทั้งหมดที่คุณต้องการได้โดยไปที่ลิงก์ด้านล่าง มันมาจากผู้สร้างคู่มือผู้ขายทองคำ แนวทางที่ดีในการทำทอง WoW อย่างรวดเร็วแนวทางที่ดีในการทำทอง WoW อย่างรวดเร็วคู่มือนี้ประกอบด้วยวิธีการทางกฎหมายในการเลี้ยงทองคำผู้เล่นขี้เกียจใช้มัน

ข้อมูลไม่ จำกัด เกี่ยวกับ mobs สถานที่และรายการเบื่อกับการซื้อทองคำออนไลน์ ลองปลูกเองโดยใช้คู่มือที่คุณสามารถไว้วางใจขายทองให้คุณ?